GALAW NI BABY

Hello po! Ito po yung mga galaw ni baby na nafi-feel ko from time to time. Confirm ko lang po sa inyo mga mommies if you also feel the same thing. 1. Short vibration. Hindi ako sure kung si baby ba talaga ang gumagawa pero nafi-feel ko po yung ganito sa may bandang puson ko. 2. Pintig. Hindi po sya pulso ko kasi hindi naman sya continuous. Bale isang pintig lang sa may bandang puson pa rin tapos uulit na naman after a few minutes. 3. May parang nagalaw sa may pantog ko tapos after nun, feel ko naiihi ako. 4. May parang lumalangoy sa loob ng tummy ko. Ito sure ako si baby talaga hehe. Ganito din ba nafi-feel nyo? Share nyo din po experiences nyo. Thanks!

1 Reply

Yes po mommy hihi panoorin nyo po minsan ang pag wave ng tummy nyo hehe nakakatuwa