13 weeks pregnant

Hi po, I'm 13 weeks pregnant and is my first pregnancy. Ask ko lang if required ba talaga na maglakad lakad na agad or magpatagtag na agad if 13 weeks pa lang po? Thankyou po Sa sasagot ❤️#1stimemom

30 Replies

hindi mi, ako buong 1st tri naka upo, nakahiga onting onting lakad lang tlga.. ngayong second tri mejo nakakalayo na ako ng lakad pero alalay lang tlga..wag ka msyado papagod..napapagod din si baby ☺️ napapansin ko kapag pagod ako kakalakad like..pupunta ng 711 dhl sa cravings tas ppnta ng palengke di msyado magalaw si baby parang tulog sya maghapon kse pagod.