Breastfeeding

Hello po! I'm 12 weeks and 5 days preggy. Tanong ko lang po if ilang months na pwede uminom nang pampa boost nang breast milk? Like m2 malunggay, natalac etc..? Mix feed po Kase ako sa panganay ko and now na preggy ako gusto ko po Sana EBF ang bunso ko as soon pagka panganak ko even though I'm a working mom po.. ano po suggestions niyo pampa boost nang milk? Sana po may makasagot.. thank you

6 Replies

2weeks before ako manganak pinag Malunggay Cap ni OB... nung nanganak na ko bukod sa malunggay Cap may m2 malunggay pa ko na hinahalo sa drinks at since coffeelover ako Mother Nurture Coffee din🥰 ang sasarap kasi kahit d na ko nag malunggay Cap basta nakakapagkape ako nakakatulong din talaga sa bmilk at super safe pa Pero tulong lang yan. mi ha .. mas nakaka boost ng milk supply ang Unli latch at keep yourself hydrated. 14mos old na baby ko at direct latch pa rin 🥰 since working mom ka maganda mag stock ka ng milk at I suggest bukod sa Breastpump maganda din may milk catcher ka like Haakaa

12mo ago

yung ganito po mommy . Pero meron niyan ibang brand na mas mura make sure lang na BPA free... pwede kasi siya nadede si baby sa kabila while yung Isang breast naka milk catcher... promise madami yan makakuha ng milk🥰 pwede mo check sa YouTube mi.. Sali ka din sa mga BF groups sa fb

Hi mommy. Rather than galactagogues (milk boosters), I suggest po to educate yourself (and family) about breasfeeding, if you haven't already ☺️ What are the benefits, what to expect, and HOW to do it properly. Based on Supply and Demand po kasi ang breastmilk production natin, so relax lang po kayo at magtiwala sa natural process na ginawa ni Lord 🤗 For starters, I recommend po watching these educational videos ☺️ https://youtube.com/playlist?list=PLxVdpaMfvxLCDSNEgM2QcN5pAc-LraJgL

2 weeks before giving birth mi, buds & blooms malunggay pa nga iniinom ko kaya dumami milk ko💕 try mo din yan mi, effective at safe

12mo ago

any grocery store po ba Yan mabibili mi?

Masyado pa maaga sis. Stick ka muna sa mix feed,need din ng baby mo sa tummy ng nutrients.

as per natalac, you may take it 2 weeks before giving birth. but i took it after giving birth.

Pinagtake ako ng natalac 28 weeks

Related Articles