Breast milk booster

Mga momshie ask po ako ano mga pampa boost ng breast milk ninyo? Nagtake na kasi ako ng Malunggay capsule - feralac at natalac M2 malunggay tea drink Malunggay na nilaga Galacto bombs - cookies na pampaboost Kumakain naman ako ng masasabaw like halaan. Nainom naman ako ng tubig. Hinihilot din ako ni husband sa likod at sa breast Yung suklay pang massage Halos lahat na ginawa ko. Ano pa ba? Para lang lumakas gatas ko? Thankyou po #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Breast milk booster
2 Replies

try mo po mommy magpakulo ng tubig then lagyan mo ng sibuyas tsaka mo inumin pag kaya mo na yung init

the law on demand and supply, mommy. unli latch mo lang si baby para dumami ang milk supply mo po.

2y ago

unli latch nman po siya sakin , thankyou po