Nuchal translucemcy

Hello po! Im 11weeks pregnant and nung nagpaultrasound ako sabi po ng ob ko meron 0.52 nuchal translucency. Ayaw niya po ielaborate sakin ng maayos para di daw po ako maistress. Meron po bang same case ko dito nagaalala po ako kasi nung sinearch ko po ang nakalagay ay may chance magkaroon ng abnormalities si baby.. Sobrang nagwoworry po kasi ako. Sana po may makasagot salamat po

2 Replies

for down syndrome kasi ang nuchal translucency pero 11weeks ka pa lang naman, pray ka lang at monitor lang yan ni OB mo. makikita yan ng mas maayos if sa CAS mo mga 22-24weeks..

hi mother ask ko lang po ano update sa baby mo? kasi saken may .25 na sobra sa NT which is hindi nga daw normal.. nag aalala na ko sobra kasi first baby namin to ng husband ko ..

11mo ago

sa ngayon po okay naman po si baby sabi ni doctora i also do coginital scan to assure. masyado lang maaga yung ultrasound and di pa po fully developed si baby momsh.. also pray lang po kayo palagi magiging okay din si baby 🙏