Light Spotting At 11w

Hi mga momsh. I am 11w preggy, I just noticed a light brown spot in my panty after I pee. No cramps or any other sign of pain. Is this normal?

11 Replies

Not normal po.. i have the same case with you..what i did, i seek advice from my OB and i was prescribed with heragest.. kasi my bleeding pala sa luob..better go to your OB po..

5y ago

Wala po akong contact no.nya. :( Sana ok pa naman c baby. Bukas po ppnthan namin agad for checkup.

Anong klaseng spot sya? I mean anong kulay? If red or pinkish baka dugo sya. Try to consult to your OB if ever na ganun yung kulay ng spot mo.

5y ago

Ligh brown po momsh.

ganyan dn ako momsh 1st trimester ko, wala dn masakit s akin, pinabedrest p dn ako ng ob ko tpos may mga meds, pcheck up k momsh,

Ganyan po yung akin nung first baby ko sabe pag ganyan nadumi na yung bata sa loob cs ako agad nyan e. Pacheck up na po kayo

Any spotting is not normal po. Check with OB. Ganyan din ako dati. Niresetahan ako ng pampakapit

If naka pansin k ng something different pacheck up po agad sa OB :)

go to your ob na po not normal po yan

Hindi po normal. Pa'check ka kaagad

Not normal,check with your ob

Not normal po..