OGTT TEST WHEN

hello po, ilang weeks po ang tiyan bago magpatest po ng ogtt?

24 Replies

2nd tri and 3rd tri ako pinagOGTT ng OB ko. Wala akong history ng diabetes before getting pregnant. The reason why twice po pinaulit or maybe thrice (depends sa history ni mommy) is because, habang tumatagal tayo sa pagbubuntis mas mataas po ang tolerance ng mommy sa sugar. Hindi porket tapos na sa OGTT nung una, e magiging okay na sa latter part ng pregnancy. ☺️