Turok anti titanu

Hello po ilang turok lng po ba ng anti titanus pag first time mom.. Thanks po

38 Replies

Depende po kung sa center ka or yung galing sa OB mo. Yung sakin po kasi 1 lang. OB ko po nag turok sakin. Inexplain nya po kasi yung sa center eh dalawa. Para isahan na lang, nagpaturok ako sa OB ko

I just had my tdap vaccine yesterday... sabi ng OB ko once lng every pregnancy, not sure if dahil sa dosage kaya isa lng... i also had my flu vaccine, sabay sila kahapon

5months pregnant here 😊 aug 13 nagpaturok ako then sept 10 balik ako center sa pangalawang turok ko, ganun daw po talaga kapag first baby 😊

2 sakin .. pang 3rd baby ko na 😊 5 years old na daw kasi ung sinundan kaya back to.zero

Sa 1st pregnancy ko mommy twice , then sa.2nd baby ko nung sa center lang once lang po.

Dalawa po sken momsh, sa health center.. 2nd trimester tska 3rd trimester.. 😊

1 shot lang po sa akin momsh nung 6 months ako. Depende po ata kay OB.

Twice po pag first baby ,then once na lng next pregnancy

Twice po ang anti-tetanus shot mommy sa first pregnancy

dalawa 3months tsaka 5months ako tinurokan