Asking

Hello po ilang buwan po bago tuluyang gumaling ang tahi.kasi 2months na hndi rin gumagaling medyo masakit pa.anong dapat gawin para gumaling agad.

9 Replies

cs ka ba mamsh? kapag cs ka, ask mo na yan sa OB mo, kasi ako CS, after a week d na sya masakit and nkakakilos kilos na ko kahit papano, then after a month, tuyo na yung tahi sa labas and nkakapag full body bath na ako pero mainit na tubig lang. nkakapag laba n dn ako. usually kasi, after 5 days, mawawana na yung sakit ng tahi.

2 months nakakapasok n po ako sa work. ingat nga lng sa pagkilos. but I'm not going to do the same kc me risk talaga na bumuka un tahi.. un tahi ko. dumugo nun 6 months na ..bumuka ng konti.

5y ago

ginamot ko lng po ulit.sarili ko nlng..naglagay ng betadine. at ointment. at nagherbal po ako..at nag bigkis Muna ulit..

ung sakin 1 month lng natuyo na ung sugat kc binanlawan ko ng pinagkuluan ng dahon ng bayabas super fast matuyo.kakatuwa. try mo din.pra matuyo agad yan.

kung sugat sa labas sa 2months mo dapat magaling na. kasi wala pa 1month dapat ok na. back to work na ako ng after 78days. pero tahi sa loob taon po yan

syaka po bawas bawasan niyo po pagkikilos mommy syaka pagbubuhat ng mabibigat baka po napwepwersa po kayo masyado kaya matagal gumaling....

Betadine po gamitin nyong panghugas. 2x a day, limang patak tapos lagyan ng konting tubig. 2 weeks lang magaling na tahi ko.

ung ipanghugas niyo po samahan nio po ng tubig na pinagpakuluan ng dahon ng bayabas... pede din po pag maliligo kayo...

5y ago

pede din nmn po yun kayo po bahala kung ano gusto niyo gawin...

pineaple juice po.. at ingat muna sa paggalaw para hindi magalaw sugat matuyo agad..

Cs ka ba sis. Ako kasi normal. 1 week ok na

5y ago

ganun ba sis. ask mo kaya OB mo Di pa may follow up check nmn yan.