LIGO

mga mommy! Ilang araw bago nyo pinaliguan si baby? And paano nyo siya pinaliguan? Anong sabon gamit nyo?

11 Replies

Pagkapanganak nyan pinaliliguan na so pag uwi ng bahay dapat nililiguan din everyday. 9-10am. Latacyd blue ung ginamit namin first 2weeks nya then switched to cetaphil baby

Kinabukasan pagkauwi galing hospital. Everyday na un. Cetaphil baby wash gamit ko, warm water palagi pangpaligo. No alcohol :)

After ipanganak ng baby ko araw araw ang paligo nya. Sa baby bathtub na may maligamgam na water tapos sabon nya cetaphil. 😊

5y ago

Mas ok Kung paliguan d Naman kaso Kung mabasa pusod. Need din nmn malinisan pusod para iwas n din sa impeksyon.. syempre my dugo dugo pa si bebe nung nilabas mo. Pag Kain ng bacteria un mas prone sa skin infection Ang Bata ska khit tinanggal Kung d p napapaliguan nandun p din chance n makakuha siya ng skit ska malansa. Hygiene n djn

isang araw pagkalabas then every other day hanggang 2weeks then araw2 na. Lactacyd baby bath makinis si baby din nagputi

Pagkapanganak dapat everyday na nililigo ang baby.. anything mild na for baby, johnsons, cetaphil, aveeno, babyflo..

From day 1. Pinaluguan na siya agad ng nurse before ibigay samin. Everyday na sia naliligo since then.

nung naroom in si baby pinaliguan na sa room. dinemo ng nurses kung pano

After discharge from hospital daily na. Gamit namin lactacyd

from day 1 papaliguan na talaga

3days after nya pinanganak byanan ko unang nagpaligo sa kanya pero ngayon ako na pinag aralan ko lang kung pano sya paliguan nung byanan ko lactacid ung sabon nya