pasagot po

Hi po ilang araw po pwede maligo ang bagong panganak ? Pg kaligo po ba araw araw na po ba yun. Sb po kasi nila baka daw masumpit ng hangin at mababaliw hehe totoo po ba un

25 Replies

CS ako so from hospital everyday ligo na for hygene at napakainit kung dka maliligo lalo na kung bresfeeding mom ka kawawa naman si baby kung naglalagkit ka kapag kinarga mo sya..and un din advise ng doc everyday ligo at linis ng sugat pero depende padin sau sa case mo kapag nanganak at sa advise ng doctor mo.

CS ako sa first Baby ko, from hospital pa lang hanggang sa pag-uwi everyday na po ako naliligo,as per advice ng Doc. and ang init sa katawan pag wlang ligo lalo na nagagatas yung dede sobrang init kaya d ko kaya hindi maligo..

5y ago

Thank you ma🥰

Ako after 2days naligo na ako kasi CS din po kasi ako tapos breastfeeding pa at advice din po ng OB ko kasi para iwas infection sa sugat ko so far mag 3mos na c baby sa july8 ok naman ako so far thanks God!

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako naligo ako after 1 week. Maligamgam na may mga dahon dahon. Makikisuyo na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

2nd day pa lang pinaligo na ko. Wag daw mag mainit, para di agad matunaw yung tahi. Pati kawawa si baby pag hindi malinis si mommy hehe

ako cs sabi ng ob pede na ko maligo pag nakauwi ng bahay pero ginawa ko pa dn yun nakasanayan 15 days 😂😂 tapos may mainit na tubig pa

3days po skin naligo n po aq.. naaalibadbaran n po xe pkiramdam q kaya naligo n po aq with permission sa ob q po😊😊

Hindi po totoo yun. Mas maganda nga po na malinis lalo na hinahawakan nyo si baby. At kung nag papa breastfeed 🤱 ka.

Myth lang yan mamsh. Ako nuon nanganak ng madaling araw pagka gabi naligo na ako. Di naman ako nabinat or what.

Sa unang ligo mo wag k lang pong matulog n basa ang buhok un dw kc ung chance n mpasukan ng hangin at mabaliw