Newborn baby stuffs

Hi! Ftm po, ask lang ng list if anu-ano mga baby stuffs na kailangan bilhin po before delivery. Gusto na po namin unti untiin kasi ? 22 weeks here. Thanks po!

1 Reply

Baru-baruan (sleeveless, short-sleeves and long sleeves) Mittens and socks (maganda yung detali para Di laging natatanggal) Receiving blanket and towel Newborn pajama Newborn diaper Cotton, wetwipes and cotton buds Burp cloth, lampin Yan yung mga basic. Kung magbreastfeed ka no need to bring bottle and milk. :)