Philhealth Deactivation

Hello po, i was about to give birth and planning to deactivate my philhealth kaso di na ko makabalik now sa philhealth dahil sa enhanced community quarantine. Baka po may nakakaalam kung san ako pede magpasa ng docs for deactivation ng philhealth ko? Thanks po sa papansin.. ??

1 Reply

Sa Philhealth office ka lang talaga makakapagpadeactivate.

4y ago

Ayun nga prob ko eh close ang philhealth eh anytime manganganak na ko. Last punta ko kasi dun pinabalik pa ko para ayusin sa office ni hubs ung status nya sa employer kaso naabutan ng Community quarantine kaya di na ko nakabalik panu kaya un