delayed

13 days na po akong delayed. Nag try ako mag PT pero negative po.

3 Replies

Regular ba talaga menstruation mo? Kasi if regular tapos ganyan katagal ng delayed, you must consult an OB na. Meron din namang mga preggy na di agad lumlitaw sa PT. Pero on my case kasi, 7 days delayed ako nung nag PT and sobrang linaw na ng positive result.

ok lng yan mother ako nga last mens ko july13 tas august dnako dinatnan pero nagspotting ako ng august24 nag pt ako ng spet1 negative tas try ko ulit ng sept24 positive na now 10week n 3days nakong preggy😊😊

hi po,can I ask lang. nag positive ka na ba ulit nung mag try mag pt ulit? are you pregnant nga po?