Question

Hello po :) I just want to ask if when is the right time to use PT? Delayed na po kasi ako mag two weeks na. Some says kasi na minsan hindi agad positive lumalabas even na preggy kana. Thank you!

28 Replies

Ako one day pa lang na delayed nagpt na ako pero malabo ang isang guhit then inulit ko after 5 days same pa din ang result. Nong nalaman ng asawa ko na nagppt ako pumunta na kami ng ob kc excited na syang masundan ang panganay namin. Sabi ni ob positive daw yun, kaya sobrang tuwa ng asawa ko. Magpt ka na wag mo ng patagalin para makapag prenatal ka na if ever na postive.