Question

Hello po :) I just want to ask if when is the right time to use PT? Delayed na po kasi ako mag two weeks na. Some says kasi na minsan hindi agad positive lumalabas even na preggy kana. Thank you!

28 Replies

Ako 3 days delayed nag try na haha. Positive naman malabo nga lang.

Ako po 1 day lang delayed nagpt na ako and its positive po.☺️

Oks na po, ideal yan 2 weeks almost all PT kits magpositive na.

Pwede na yang 2 weeks delayed. Madetect na nyan kung buntis ka.

Pag gising mo sa umaga yung unang ihi mo dun ka mag PT sis

pde na po yan i detected mine as early as 5 days delayed.

1wk delayed pwede na sis. Morning ka mag pt first wiwi mo

Kung regular naman po mens mo sis.. 1week p lng pwede na

Pwede ka ng mgpt ngaun 2 wks k na plng delayed.

Pede na po kau mag try ngaun mag preg test.