worried

Hi po I just wanna ask po normal Lang po Ba na wala kang maramdaman Sa baby Mo kahit 4 months actually I'm not sure Pa din po kse kung buntis ako pero lumabas Mo Sa latest pt KO is positive pero wala po kase akong nararamdaman na kahit ano kahit paglilihi po or pagpaparamdam nya Sa tummy KO basta po walang symptoms need KO Lang po ng sagot worried na po kasi ako

1 Reply

Best to have serum PT or pacheck sa OB kung 4 months na,kailangan ng vitamins and monitoring.