4 months preggy 🤰🏻 Normal bang walang pitik sa tummy?

Normal lang po ba na walang pitik or alon na nararamdaman sa tiyan ng 4 months preggy. Kasi nung isang araw naman po nararamdaman kong parang umaalon sa loo ng tiyan ko tapos kahapon at ngayon wala akong maramdaman. Sobrang worried po kasi ako e. 🥺 #1stimemom

2 Replies

Baka next month pa po sya talaga magpitik-pitik plus may sipa na po Yan mommy, don't worry too much po as long as okay heartbeat every checkup at iniinom nyo po daily vitamins :)

Going 6 mos ago that time nung naramdaman ko unang sipa ni baby.