Hi! Eto po latest TVS scan ko. Ask lang sana, normal po ba na wala akong symptoms na nararamdaman?

1 Reply

Normal mamshie be thankful at wala kang symptoms na nararamdaman habang preggy u☺️

2y ago

salamat po 🙏 tingin nyo po ba baby na ung nsa loob? wala kc iba sbe ang OB sken during dat TVS, pabalikin lng ako after 2weeks at inom dw Duphaston

Related Articles