please help me po

Hello po.. i just wanna ask po kung ano po kaya ang better remedy kc po yung anak kong 2 yrs old e napakababa ng timbang Nasa 9.8 o kya 9.9. Lng po lagi ang timbang nya. Super payat n din po nya.. kumakain naman po and breastfeeding prin po sya

2 Replies

Ganyan din baby ko sis. Okay Lang yan as long as healthy siya, di naman kailangan maging mataba para masabing healthy. 2 years old din baby ko pure breast feed din siya 2 years old and 4 months na siya nag stop dumede saki and malakas din siya kumain pero di parin siya nataba. Siguro meron talagang bata na ganun di tabain.

5y ago

Parang kasalanan ko yata sis.. tingin a dq na aasikaso c bby q e first baby q pa nmn..

Pansin ko lang yung mga breastfed babies pag nagstart ng maglilikot pumapayat talaga sila. Breastfed din ako nung bata ako. Sa mga baby pics ko ang chuba chuba ko pero habang lumalaki super pumapayat ako. Ganyan din case ng pamangkin ko.

Related Articles