Teething ????

Hello po.. i wanna ask if sign na po ba na magngingipin sya o d pa...napakairitable nya at naglalaway, may sinat din sya.. nung kinapa ko naman po yung gums nya para namang wala.. ang hilig nya rin isubo kamay or anything na mahahawakan. His turning 6 months na po this week . Thanks.. i hipe someone will respond to my quirry..

Teething ????
1 Reply

I think so Mommy. It will help if you buy yung mga teethers. Lagay mo sa ref para malamig tapos ibigay mo sa kanya to chew on kasi pa-emerge na ang mga ngipin...makati yang gums niya...it will help kung meron ka ding teething gel