Nagngingipin

Ask lang po kung nagngingipin n po ba anak ko 3 months old na sya, naglalaway sya ng naglalaway tapos hilig nya kagatin at ngasab ngasabin ung kamay nya e 😅 parang gigil sya palagi.#1stimemom #firstmom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

ganyan dn mommy ang baby ko, mnsan inuut ot nya ung upper lip pa nya, 🤣 ngasab ngasab dn kamay lagi at talagang nagbbubbles anh laway haha. btw ask ko lang since kaedad ng baby ko ang baby mo, natagilid na ba sya? galing kami kasi ng pedia, dpat dw tumatagilid na, pero d ba dpende nmn un s bata kase meron talaga maaga tumagilid,dumapa, ganyan.

2y ago

opo dumadapa na sya at tumatagilid hehe

No. Normal lang nag sstart palang siya mag explore gamit ang kamay niya. Chaka nakaka upo na siya kaya naglalaway na.

2y ago

thank u po, dko pa po sya pinapaupo hehe dapa lang po at tagilid ung kaya nya po

Hindi pa po. Grabe din maglaway baby ko ngaun pero normal lang daw po un sa 3 months old na baby.