hindi magandang amoy

hi po! i just wanna ask if normal po ba na medyo hindi maganda ang katas ng amoy ng katawan 2weeks and 3days napo after ako manganak naka ligo na din po ako . yung lumalabas po kasi sa private part ko ma fishy yung amoy and katas po ng katawan ko hindi din maganda yung amoy malinis naman po ako at umaga gabi nag lilinis ng katawan nag lalagay din ng calamansi sa pinapang halfbath and maya maya palit ng underwear. ano po ba dapat ko gawin?

1 Reply

Pacheck po sa ob. Baka po may infection na nagcocause ng odor. Best po na magamot kaagad