Need advices

Hi mies! Bat kaya ganun after ko nanganak may amoy na katawan ko. Malegu ako sa umaga halfbath sa gabi. Any tips mies para mawala yung body odor ko po#1stimemom

Need advicesGIF
1 Reply

Mommy, nabasa ko po and as per other mommies na friend ko, normal daw po yun. Maski ako din po may odor talaga. Sbi nila yun daw kasi yung scent na na parang nadidistinguish ni baby. Palantandaan na ikaw si mommy ganon hahahahaha pero po don't worry mommy. Di po kayo nag-iisa. Use tawas nalang din po siguro mommy and ligo nalang morning and night hehe

2y ago

Naku my, ganun talaga po lalo sa under boob. Halo halo amoy hahaha gatas, pawis, kulob. but eventually mi, unti unti mawawala yung tapang nung amoy. 3mons pp na ako mi, unti unti naman na nagsusubside yung amoy. Tho, meron pa din na kakaibang amoy talaga mi. Pero di na sya yung kasing baho at tapang nung weeks after manganak hahahaha