37 weeks

Hello po, I am now 3cm dilated at 37 weeks & 3 days ☺

36 Replies

Galingan mo umire mamsh 😁 close lips pag iire para concentrated sa pagire ang force at hindi mapunta sa paghinga/ pagsigaw ang force. Ire as long as you can pag sinabing ire para mabilis lumabas ang baby. Go mamsh 😍

4y ago

Salamat po

1-2 cm dilated 37 weeks 4 days nag squat na ako mga 50 squats a day nag lakad na ng 6kms a day nagpatagtag na ako at lahat lahat hirap parin mag progress yung dilation ng cervix ko 😔.

Wow, goodluck momsh😊halos di tayo nagkakalayo AOG, me at 37 weeks today pero last week 1cm pa lang naman, keri pa haha😁

Wow naman ako 37weeks 1 day no sign of labor 😁 kaya super deliver prin ako using motor😅

Wow. Ano po secret nyo? 39 weeks and 2 days na ako wala paring sign. FTM po ba kayo?

4y ago

Kumakain po ako ng pineapple tsaka exercise po squat2 po tsaka walking

Same tayo ng AOG momsh sana ako rin!! Hehehe Goodluck and God bless po 😊

37w2d nku. 1cm pa lng po pero lage naninigas tiyan ko.

Congrats po. 37 weeks and 4 days na ako pero 1 cm pa lang

Good luck po ma'am and God bless po

Goodluck po momshie ..