Pregnancy

Hello po. I need your thoughts and advices. I'm really worried kasi earlier may nakita akong dugo sa pp ko na buo, or sticky or any terms you can call it basta di siya liquid type, while naghuhugas po. Kunti lang naman po, just pinch, but I'm still worried. I really want to consult sa ob-gyne Doctor ko pero lockdown pa. Baka may mga ob-gyne dito or any moms na naka experience nito. What would you advice po? After kasi sumakit pp ko. Sabi pa ng mama ko dahil daw to sa mga kinakain. But I want others' opinions and thoughts din. This is my first time na magbuntis din kasi. Ayokong mawala baby ko. Hoho. Please answer my concern. Thank you talaga in advance.

2 Replies

If may ganyan naman po pwede kau magpa check up s ob nyo kc baka emergency po ndi ntn masabi. Si OB lng po kc makakapag sabi nyan. Tpos iwasan nyo po muna mga gawaing bahay n mabibigat hanggang maari bed rest muna. Baka nid mo dn po mag take ng pamapkapit. Kaya mas mainam makita k ni OB

Spotting cguro momsh..dapat tinwagan mo OB mo para makahingi ka ng advice sknia..nag spotting ako once lang on my 3rd month pero nakasama sa ihi,wala naman buo. ni observe ko lang then di na naulit.. iwas ka momsh sa maanghang then damihan mo inom ng tubig lage..

4y ago

Okay po. Thank you po sa advice.