Problem In Breastfeeding

Hello po, i need some help or advice. 4 months na po si Lo kaso yung isang boobs ko lang po yung dinedede niya. Yung dinededehan niya ay malaki at yung hindi naman ay maliit po. Ano po bang dapat kong gawin? Inooffer ko naman po sa kanya yung isa kaso ayaw niya po talaga.

5 Replies

Sis ipump mo yung kabila kung ayaw niya. Regarding sa di pantay na size, wala ng remedy dyan. Ako naman nagkaron lang ng engorgement pero biglang liit right boob ko. Until now di sila pantay. Left boob ko cup c sa right naman cup b. Para mamaintain mo yung milk sa both breats, latch and then pump.

Isubo mo lang momsh. Pag siguro di nya naman matulak, dede din sya. Ung LO ko namimili din ng dede minsan e. So gawa ko isusubo ko kahit tinutulak nya ng dila. Hanggang sa magdede nalang sya. Haha

ganyan din ako momsh. pero I do consistent pumping dun sa maliit na boobs. may improvements naman na siya. hindi na ganun ka halata na hindi pantay.

Mommy, hindi po sa ayaw ni baby. Hindi lang po nya makuha tamang position.

Thank you po