BREASTFEEDING

good day mga momshies.. sinu po dito nagpapaBF tapos po need na iformula si baby? share naman po ng advice. nahihirapan ako i switch si baby sa formula dahil ayaw niya talaga. kaso po parang hindi na sapat yung nadede niya sa akin. 1 year and 8 months na po si LO ko. malakas kumain ng kanin at sobrang likot na ren po... thank you po mga moms❣️ p.s yung picture nia sobrang ngumawa dahil ayaw ng milk sa bottle😭

BREASTFEEDING
2 Replies

Sis pamankin ko gang 3y.o. Ebf ng kapatid ko, he hehe. Talagang di nya naawat gang sa mag baby na Lang ulit sya dun Lang huminto dumede sa kanya

4y ago

parang need niya na ren siguro ng kapatid..heheh.. thank you po^^

❤️