May paraan pa ba para magpantay yung boobs?

Mga mi pahelp hindi kasi pantay boobs ko may way ba kayo para magpantay kapag nakabra? Hays #advicepls #pleasehelp #advicemommies Literal na di kasi pantay yung akin kaya kapag nakabra ako halata na maliit yung ISA malaki naman yung Kabila Yung left boobs ko ayun lang kasi yung napadedean ko Kay baby nung sangol pa sya tapos yung right boobs ko naman ayaw ni LO Pero tinatry ko dati na padedean sakanya ang kaso naiyak naman so naawa naman ako kaya hanggang ngayon nag 1yr old na sya ayaw pa din nya hays ANO PO BA DAPAT KONG GAWIN 🥺🥺🥺

2 Replies

try ibreastpump para lumabas ang milk. 2yo na ang LO ko. 1 breast na lang ang preferred nia. dun sa ayaw niang breast, malapot ang milk. niluluwa nia, iba na ata ang lasa. ahaha. kaya minamassage at pinapalabas ko ang milk minsan.

baka nmn wla kng nipple nahirapan syang dedean 1yr LNG AQ nakapagpadede s knya kc nwalan n AQ ng gatas nagpamp din AQ kc ayw nia dun sa isang dede q