Uti 8 months pregnant

Hello po I need advice po Lalo sa naka experience Neto. Kasi po nag pa urinalysis ako Dec. 1 , 2022 then 25-30 pus cells. May uti po ako. Ngayon pinag urine culture and sensitivity po ako. And may nakitang bacteria. Worried po kasi ako, 16 pa balik ko for checkup. Need ko pa ba mag antibiotic? Ayoko na sana mag take nun kasi malapit na ako manganak, baka kasi magka side effect pa kay baby. Jan7, Edd ko po. Please help me po. Thank you❤❤

Uti 8 months pregnant
11 Replies

monurol po ang nireseta sakin. same tayo 8 months. dinidissolve sya sa water at onw time lang iinumin.