Uti 8 months pregnant

Hello po I need advice po Lalo sa naka experience Neto. Kasi po nag pa urinalysis ako Dec. 1 , 2022 then 25-30 pus cells. May uti po ako. Ngayon pinag urine culture and sensitivity po ako. And may nakitang bacteria. Worried po kasi ako, 16 pa balik ko for checkup. Need ko pa ba mag antibiotic? Ayoko na sana mag take nun kasi malapit na ako manganak, baka kasi magka side effect pa kay baby. Jan7, Edd ko po. Please help me po. Thank you❤❤

Uti 8 months pregnant
11 Replies

sakin Naman Po is 45- 60 Yung pus cells ko .. umabot na sa Punto na umiihi na Ako na may kasamang dugo.. pinainom Ako Ng ob ko Ng antibiotics and pampakapit super effective Naman.. ndi Naman Po makakasama sa baby kung Ang iinumin mo pong antibiotics is for pregnant mothers and reseta mo ni ob.. 36 weeks Po Ako now. .

most probably ang ibibigay sa iyo ay CoAmoxiclav or Cefuroxime. Need mo magtake ng antibiotic mamshie kasi baka mapaaga ang panganganak mo kc masstress si baby becoz of your UTI which is nakalagay sa lab results mo po ay heavy growth. most probably kaka 36weeks mo palang po at hindi pa po iyan full term.

1y ago

normal lg sa buntis ang ma uti, dont worry basta uminom k ng antibiotic kng yun ang recommended ng dr at inumin sa tamang oras wag lagi kalimutan

Wag mo na po hintayin yung Dec. 16 for next checkup punta na ulit kayo sa OB mo para maresetahan kana ng antibiotic 1 week lang nman itatake un mas mag worried ka kung hindi magamot yang UTI mo bago lumabas si baby kasi baka magka infection pa si baby dahil sa UTI mo.

Yes need mo magtake ng antibiotic mas delikado kay baby kung pabayaan mo na hindi uminom ng gamot lalo na yang result ng C/S mo may mga antibiotic ka na resistant

cefuroxime for 7 days.. inom k dn dami water/cranberry/buko juice. effective nman sa akin.. nawala yun uti ko.

1y ago

thank you po❤

monurol po ang nireseta sakin. same tayo 8 months. dinidissolve sya sa water at onw time lang iinumin.

may uti po ako pinagtake ako ng ob ko ng cefuroxime for 1 week. EDD ko is jan.2

1y ago

sis Patingin po ako itsura nung cefuroxime?

thank you mga mhie.. niresetahan ako cefuroxime. magkano po ba isa nun?

same mhie .binigyan ako ng ob ko ng reseta for ceforixime 7days

mhie..inum ka daily ng sabaw ng buko..makakatulong yun..