about sa pagihi

Hello po , i have 11 months old baby boy . nagka lagnat sya nung sunday tas nung monday nawala na kaya lang nagsuka sya simula nun hindi na sya gaano naiihi . the next day nagsuka na sya hindi naman mayat mayat sguro kada 1 day isnag beses lang . pinacheck up kona sya that day niresetahan na sya antibiotic at ceterizine pang 2 days na nya nagtatake pero talagang ayaw nya umuhi sa diaper pag tinatanggalan ko syang diaper saka lang sya iihi. pero dati naman halos punong puno diaper nya sino nakaranas po nito? bf po kmi

1 Reply

baka di na sya comfy to pee sa diaper. have a potty or arinola ready and try switching to training briefs during the day