Breastfeeding

Hello po. I just gave birth to a baby boy last May 1. But till now wala paring milk na lumalabas sakin. Any tips po 🥺 Nakakafrustrate na wala akong mabigay na milk galing mismo sakin 🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

unli latch tapos kain lang masabaw and malunggay treats/capsules. ganyan ako non 1 week nga bago ako nagka gatas eh ganun tlga sis wag agad susuko normal lang yan, ngayon 5 months na kami pure bf ng bb ko