Excluton Pills

Sino po sa inyo ang umiinom ng excluton pills? Pano po ba tamang pagtake nun ??. First time ko po magtake ng pills eh and 3 days na po after ng period ko ulit after manganak ngayon lng po kc ako nakabili. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Dapat bilang ka Ng 45days after mo manganak din mag start ka SA date na naka indicate sa pills,at sundan mo lng arrow non daily same time dapat pag inom mo.

2y ago

pano po like 7pm po talga kayo umiinom and minsan po napapalampas po sa 7 pm okay lang po ba un?