Exluton Pills

Hi mommies may gumagamit din po ba sainyo ng excluton pills from center? Dinadatnan po ba kayo or hindi din? Daphne yung binigay ni OB sakin then nung nagpavaccine kami kay baby sa center binigyan nila ako ng exluton which is safe din for breastfeeding mom. 4 months mahigit na po ako nag gave birth di pa din ako dinadatnan, normal lang kaya? Thanks🙂

1 Reply

normal nman po mommy .. lalo at breastfeeding din po kayo ..