Breast pump

Hello po, I am 7 months pregnant and 1st baby ko rin po, may lumalabas po kasi na clear na parang water sa nipples ko so I tried to pump it using a electric breast pump may lumabas po na gatas na malapot, kaso po nung nasabi ko sa bestfriend ko na pinump ko yung breast ko sabi nya dapat hindi ko daw pinump kasi masama daw yun. Totoo po ba? Naba-bothered kasi ako. Sana po may makapansin netong post ko.

4 Replies

Yep. Masama yung nagpump ka agad. Usually ang tamang time for pump is 1 to 2 mos after mong manganak. Wag mo nalang ulitin mumsh. Hindi pa kasi pure na gatas yang lumalabas sa breast ko.

5y ago

Yes sis, onti lang naman siguro tag tatlong patak lang na milk ang lumabas both breast ko. Thank u po! :)