Electric Breast Pump

Hello anong gamit niyong electric breast pump? Nagsusugat kasi nipples ko sa wearable ng mama's choice. Thanks! #FTM #advicepls

5 Replies

Hi, never nagsugat nipples ko sa youha ins 2 wearable.pati sa wisemom on the go (wearable din since im a working mom kaya need magpump kahitbdumuduty ako sa hospital, multi tasking 😅) you should choose the right flange mamsh. may flange inserts ang youha, ang wisemom naman, may 3 sizes sila ng flange (21,24,28mm). sukatin mo muna ang nipple mo preferrably after ng breastfeeding para malaman mo size mo.(iba ang size ng nipple bago at after magbreastfeed parang maga ang nipple pagkatapos, yun ang sukatin mo. may instructions naman sa google how to get the right flange, just check it. pag sobrang laki or liit ng flange kasi yan nagsusugat ang gilid ng nipples. masakit talaga, mahirap magpump, ending di ka rin makakacollect ng maayos you may check sa babymama store (meron online: shopee, lazada,fb, ig, at website nila mismo at physical store), dun ako bumibili ng mga pangbreastfeeding things ko.

Hello, Momshi! SKL. Currently, I am using MOMO Electric Breast Pump. Based on my experience, okay naman sya. Easy to use at affordable din. Hindi din nagsusugat ang nipples ko. You can check out below link para makita mo 'yong shop na pinagbilhan ko, proven and tested ko na kasi 'yong shop kaya I am sharing this to all Mommies out there. ☺️ https://mycollection.shop/emmarnie

Miiii, minsan nagsusugatbang nipple dahil mali ang flange size. Kahit anong brand gamitin mo if mali flange size mo pwede ka talaga masugat. Lesson learned yan. Nagdudugo pa sakin non. Until nag research ako sa tamang flange size. Never had a problem since then, mas lalakas pa milk mo pag tama size gamit mo.

you may want to consider using nipple creams. nakakahelp sya na hindi magsugat, para syang lipbalm pero para sa nipples.

spectra s2