Poop problem

Hello po, hmm. If hindi po makapoop yung baby ano po ang dapat gawin? Kasi 5days napo siya di napoop po breastfeed naman po sya🥺. Tyaka 6months napo si baby

5 Replies

suppository nyo po para makapoop ung pang baby. tapos baka ung milk nya need bawasan ng scoop or dgdagan ng water. if hindi pa rin po gumana better consult pedia baka papalitan nya ung milk.

4y ago

breastfeed po siya

Pwdi po mg tanong pregnant po ako 2 months normal lng po ba yung ng sspot sya..last daw kulay Brown lng now medjo red na..

4y ago

Not normal po ang spotting, better consult your OB po

Nakain na sya ng solid momsh? More water po if 6 months na naman sya. Tsaka pakainin nyo po ng fiber rich foods.

4y ago

sige sige po. thankyouuu

painumin mo tubig sis.. after breastfeed

4y ago

mga 2oz lng sis

Suppository po

Related Articles