EMOTIONS

Hi po , Hingi po sana ako ng advice . Hindi ko po kasi minsan naiintindihan yung emotions ko , mabilis po akong umiyak kahit sa maliliit na bagay , Bigla'2 nalang nagagalit , Minsan Nagiging okay yung mood ko! Minsan po naiinis ako sa hubby ko kahit di naman nya ako inaano. 6months preggy napo ako

7 Replies

Normal pu yan dahil sa hormones. Try mo po nag meditate para kahit papano kumalma ung isip mo :) think of happy thoughts

Ganyan po talaga kapag buntis super sensitive talaga dahil sa hormonal changes.

Ganyan po tlaga pag buntis Nag iiba iba ang mood.. Madalas uminit ulo..

Same tayo. Sabi normal lang naman daw dahil sa hormones

Kambal ng pagbubuntis mo yan momsh

I think thats normal po. :)

Normal lang po

Related Articles