Mixed Emotions

Mga momshie, I just wanna know some of your opininion/s. I am 7 months pregnant po, then mabilis akong nagagalit, mainis, mood swings at minsan din po napapaiyak ako kasi feeling ko na e e stress ako, most especially tuwing gabi, sa dami ng nararamdaman ko feeling pressured po ako. ??

3 Replies

Ganyan din po ako noon, may time pa po na nagwawala ako pero po nung lumabas na si baby nawala na po. epekto daw po kasi ng hormones kaya nagkakaganyan po tayo.

6y ago

Thanks momshie... 😊😊

gnyan dn aq noon. tinotoyo ng walang dhilan. 😂😂😂 normal lang yan 😅 pagkpnganak m mwwla dn yan. 😂