Sna po mtulungan nyo aq

Hi po. Hinge lng po ako ng tulong noong dec.18 po last menstrual q po pag dating po ng jan 28. Nag PT po aq positive po ung result then ngayong feb.3 po nag ka bleeding po first po ng bleeding ko is madami sya pag ka nxt day po until feb.7 po spotting lng po sya..nag PT po aq ulit kinabukas Positive pa po ung result.. Ibig sabihin po ba nun ay butis pa po ako?

1 Reply

mag pa transV ka po kasi almost the same thing happened to me. Wag naman po sana pareho result but sakin kasi nag spotting ako then after 3 days meron padin pag PT ko positive padin then after 5 days heavy bleeding na sakin then 2nd transV ko 2 days after wala na baby ko. sa 1st transV ko before bleeding kita pa yung sac. better check sa OB para ma bigyan pampakapit or gamot if needed. Godbless po