Anxiety

Hello po. Hihingi po sana ako ng advice. Last time po kasi na nabuntis ako, nakunan ako. Tapos kahapon po I found out na buntis ulit ako after less than 3 years. How can I overcome anxiety po? Nag aalala po kasi ako na matulad nanaman sa last pregnancy ko. Thankyou.

21 Replies

I feel you.. ako nakunan ng june tpos august buntis na ulit.. sobrang takot ang nararamdaman bawat my masakit kinakabahan.. pray lang saka alagaan mo sarili mo