Anxiety

Hello po. Hihingi po sana ako ng advice. Last time po kasi na nabuntis ako, nakunan ako. Tapos kahapon po I found out na buntis ulit ako after less than 3 years. How can I overcome anxiety po? Nag aalala po kasi ako na matulad nanaman sa last pregnancy ko. Thankyou.

21 Replies

Pray ka momsh. Same here last 2017. Tas ngayon Nov malapit ko na sya makita. Be healed emotionally and physically. Trust God binigyan ka nya ulit ng baby Magpalakas ka ng pangangatawan. Iwasan stress kasi nakakaapekto Yan Kay baby. Dapat paramdam mo din Kay baby na malakas ka, tanggap mo sya, mahal mo sya. Para maging malakas din sya. Ganyan din ako nung mga 2nd trimester ko pero thank God na overcome ko din.

Hi mommy! Wag mag worry palagi kasi mas makakasama pag lagi kang stressed. I claim mo na agad si baby..sabi nga ng mga ibang mommy dito think positive..isipin mo na magtutuloy tuloy na si baby this time. Magdasal palagi..wag magpapagod and sundin palagi ang ob. God bless sayo and sa soon to be baby mo..nga pala momsh nakunan din ako 1st pregnancy ko now 4 na ang anak ko.😊

5y ago

12 weeks na yun momsh

Ako, two consecutive miscarriages. Stay positive and don't let stress get into you. Pa check ka kaagad sa OB para maalagaan ang pregnancy mo. After three trying years, I now have my healthy baby girl. Keep the faith, good things come to those who wait. Good luck and have a safe pregnancy!

5y ago

Yes! Thanks sis.. Malapit n rin matupad at maging isang ganap na mommy aq..

Same situation pero 3 mos lang simula ng nakunan ako ay nabuntis ulit ako. Every time na may nararamdaman ako na masakit or di normal nagpapacheck up agad ako. Mabuti na lang mabait yung ob ko at naiintindihan nya yung nararamdaman namin na takot .

Ako din i lost my first baby,after a year na buntis ako kaya ginawa ko iwas stress and positive vibes as always ,habang negative thoughts kasi na sstres ka pati ung baby

pray ,think positive, at mag ingat sa mga kilos momsh.. ikaw pa din mkakapag ingat ke baby mo.. eat plenty of fruits and veggies..congrats po😊

Eat healthy food na magbebenefit si baby. iwas ka sa pineapple juice at wag masyadong magpapagod para maging healthy si baby. Think positive ☺

Be positive, kung alam mong maselan ka magbuntis, bed rest at iwas sa stress. Kahit sobrang nakakastress sis, iwasan mong mag isip masyado. :)

Ganyan din aq mumsh, nakunan aq tapos after a month buntis na agad ako. 18weeks preggy na ngayon. Think positive lang always. Godbless😇

Ako nga po 3months lang nakalipas nabuntis po ulit ako .. im 36weeks na Ngayon :) nakakaparanoid po kasi pero stay Positive lang po :D