Iwas antok

Hi po. Halos wala na po ako tulog kakadede ni Lo. Any tips po iwas antok sa gabi? Lagi kasi gising sa gabi si Lo. Si hubby sarap tulog at ung iba pa namin ksama sa bahay. Ako lang gising at baby. Gusto ni baby lagi nakadede sakin lalo na ngayon kaka 3weeks nya lang. ano po kaya pwede gawin para maiwasan antok? Sobrang nakakaiyak na kasi kapag wala tulog. Tried playing games or watching movie habang nagpapadede pero sadyang malakas antok ko :( help me

2 Replies

struggle is real po tlga mommy, gnyan din yun 1month old baby ko. sabayan nyo matulog si baby sa araw pg tulog sya tulog din kau pra sa gabi malalabanan mo yun antok. practice lng mommy eventually masasanay din kau. and d nman po always ang baby fussy pg gabi habang tumatagal mg aadjust din yan sila and eventually sleep their way throughout the night.

Hindi po dapat ganyan kahit newborn. Dapat po ay ma establish mo ang difference ng day and night sa baby mo. Di dapat ganyan, sa pamilya po namin di ganyan mga baby. Sa totoo lang may sarili silang rooms kahit newborn and 6-8 hrs tulog nila diretso. 8pm pa lang lights off na habang pinapadede si baby tas mga 9-10pm, tulog na siya.. dirediretso na yun

5y ago

imposible po yan sinasabi mo n 6 to 8hrs straight sleep ng newborn..kalokaaaa...