10weeks 3days

Palala ng palala yung antok ko. Pa 2nd trimester na po ako, mababago kaya ito? Working kasi ako and nahihirapan ako kasi madalas sumakit ulo ko sa antok lalo pag morning kahit 8-9pm tulog nako sa gabi. Nung mga previous weeks naman po sa gabi ako lagi antok na antok ngayon pati sa umaga na 😵😵

10 Replies

ganyan din naranasan ko sis weeks 10-12, inaantok kahit sa umaga. yung sobrang antok talaga kahit more than 8hrs na ang tulog sa gabi. plus nakakawalang energy talaga ang pagsusuka. laban tayo sis!

Ako rin grabe dq kinkya gusto k nlng mtulog plagi 😢🥺... kht wfh ako at 10.30am p pasok ko super antok pq

same na same tayo sis ako simula nalaman konpreggy ako hanggang ngayon 11weeks tinatamad na din ako magwork

2y ago

oo ako ganyan na ganyan off ko tulog lang ako magdmag.. png morning panaman ako

same sis. lalo pag nakakain grabe antok sa work kaya sumasakit din ulo di na kaya mag ot hehe.

Mamsh papasok kana tlaga sa second tri.. antok malala na. 13 weeks and 2 days pregnant here

madam wala kapa po sa 2nd trimester kaya po ramdam mopa pagka antok kasi naglilihi kapa

yes common yan. pag 3rd trimester pahirapan na yan sa pag tulog lalo na sa gabi

2y ago

hala haha pag manganganak naman pala wala na tulugan. i guess sulitin ko na tong antok ko grabe haha ty po ❤️

ako kada antok na antok ako tinutulog ko tlga hahaha sarap matulog e.

tsaka habang lumalaki si baby lalo nagiging antukin mga mommy sis.

hanggang 13weeks po ang First trimester