Suhe

Hello po guys may itatanong po ako suhe po kasi yun anak ko malapit na pong manganak asawa ko nasa 3 weeks na lang mag pag asa po bang iikot yun bata para hindi maging suhe?

21 Replies

Ang sabi po sakin ng OB ko and nung nag-check up sakin sa Lying-In, damihan daw ang water intake para hindi siya laging naka-breech. Kasi last check-up ko naka-suhi din si baby, napansin din ng mga nagch-check up sakin na mahina ako sa tubig. Yun po mairerekomenda ko since it came from my OB and Midwife nurse.

Ganon din po skin breech baby ko ginawa ko lagi akong ngpapamusic and pinabili ko po husband ko ng maliit na flash light tpos tuwing gabi tinutotok ko yong flash light sa puson ako ganon lagi ginawa ko. Nong sept 2 check up ko sabi ng oby ko nakaposition na baby ko.

try nio po ung mga makikita sa net na pedeng gawin. like magpatunog ng music sa bandang baba ng puson, ilawan ang tummy ni mommy pababa sa puson. parang papasunurin mo si baby dun sa light at sound. effective naman daw po.. walang mawawala if susubukan! 😊

Kung hindi naman po siguro kalakihan si baby baka po may chance pa umikot. Try nyo po maglagay ng music sa puson ni misis saka always po kausapin si baby. Pray na din po na sana umayos position ni Baby. Tiwala lang po.

5y ago

Sana po may chance mahal po kasi ang cs ngayon 😌

suhi din po akin hanggang 7 months ginawa ko patugtog lang palagi sa baba ng pusod itapat. nung 8 months ayon nakapwesto na siya Cephalic na :) tiwala lang iikot din yan

Lagi niu po kausapin c baby na umikot na, ung kaworkmate ko dpat hindi xa normal mag cs xa pero lagi nlng nia kinakausap lastweek bago x manganak umikot pa baby nia

I remember my ob said when I was pregnant pupwesto ang bata kahit hanggang bago maipanganak. Pray lang po for a safe delivery ni misis.

Poposisyon ng tama yan kahit last 2 mins na lang. May kakilala ako eh, 8 cm na sya nung umikot baby nya hahaha ang kulet 😅

Sabi ng sonographer ko nung nagpacheck up ako, patugtugan daw ng music si baby para umikot. Breech position din kasi baby ko

Actually ganun din Yun bro SA asawa ko 27weeks na ung pinagddalang Tao Niya pero ipahilot mo malapit na ksi kbuwanan Niya e