Iikot kaya sya ?

Ano bang paraan para pumwesto si baby ? Suhe kasi sya . Iikot pa kaya sya ? 6 months pregnant na ko .

16 Replies

Iikot pa po yan. Walking can change babies position. Sa 2nd baby ko 7months di pa siya nakapuwesto, pagdating ng 35-37 umikot na siya dahil nagwalking na ako

gnyan din skin sis dati. 7months preggy suhe c baby ko. ang advice ng midwife skin pag mattulog or nkahiga dpat dw left side para nkakaikot dw c baby ng maayos 😊

yes mommy iikot pa yan. akn nga nun 7 mos nka breech pa dn pero nung nanganak aq nasa tamang posisyon na sya kya na inormal ko.

Yes, iikot pa yan mommy. Maaga pa naman. :) Magtapat ka ng flashlight or music sa bandang puson mo para yun ang sundan ni baby

pwede pa po umikot basta hindi pa super laki si baby. try nyo magpatugtog ng music or mag flashlight sa bandang puson

play music po sa may bandang puson at kausapin mo si baby momshie effective po sa akin, from breech to cephalic 💕

iikot pa sia momsh.. maglilikot pa ng maglilikot si baby po.. pray lang momsh.. tska lagi mo kausapin si baby po..

Meron akong kasabayan noon na suhi nung pinaka-last utz nya pero umikot pa din ng tama at na-normal pa nya😊

Iikot pa yan mommy, breech po sakin last july 27, pero nung last check up ko aug 10 cephalic na po

yes po iikot pa. music, flashlight sa bandang puson, kausapin mo c baby.. proven and tested! 🥰