SSS maternity benefit

Hello po! Gusto ko lang po maliwanagan regarding sa sss matben, bale may 5 po EDD ko unemployed po ako so voluntary po namin hinulugan yun sss ko, nag bayad po kami sa sss july-sep at oct-dec.. then hndi na po ako pinagbayad ng jan-mar kasi hndi na daw po maaapektuhan yun ang makukuha ko pag nanganak ako. Ngayon po nag babasa ako pag icclaim na daw po yung matben need daw po muna mag pasa ng mat2, ano po ba yun? Kasi itong nsa pic lang po ang snbi sakin na ipapasa sss pag nanganak na po ako. Thank you po sa sasagot

SSS maternity benefit
1 Reply

halos parehas lng din yan ng mat 1 ang pinagkaiba lng kasi ung sa mat2 ung mga info mo kung normal kang nanganak o cs or miscarriage mga ganun tapos kung saan ka nanganak un lng naman halos ang tanong dun eh kasi nagganyan din ako sa bunso ko

4y ago

Thank you so much po mam! God bless you po ❤

Related Articles