I need your opinion

Hi po. Gusto ko lang po malaman opinyon nyo about sa situation ko. Nabuntis pokase ako. And lately nalaman ko na napaka immature pa pala nung bf ko and masyado pa pong nakadepende sa pamilya nya tapos po mas kampi pa sya sa family nya. Actually nacesarean po kase ako e. And gusto sana ng parents ko na magshare sila kahit 20k tas samin na 50k pero di po sila nagshare bagkus nagchat pa sakin kapatid nung bf ko na sinisisi pa papa ko kaya daw ako na CS. Ngayon po ayaw ko na humingi pa ng tulong sa kanila kase wala naman po silang pakealam e . Hindi naman nila tanggap yung baby. Pwede po bang di ko na ipakilala sa baby ko kung sino papa nya? Hindi nadin po ako interesado sa bf ko este ex ko. Kase po inutil. Mama's boy pa pala.

1 Reply

Technically you can do everything para hindi nya makilala ung anak nya. Pwede mong itago ung bata, pwede mong hindi ipagamit ung last name nya sa bata. Pero kung magkaso yan at dalhin sa korte, magpa DNA, mawawalan ka ng choice kundi ipakilala ung bata