Need a helpful advice

22 yrs old nako graduate ng 4years nakapag work na pero nag resigned ako kase 28weeks nakong preggy. Nung nalaman nung father ko sobrang galit na galit sya sa boyfriend ko. Nung namanhikan yung family nya samin sinabi ng bf ko na papanagutan ako at pakakasalan ayaw pumayag nung tatay ko di daw porke nabuntis ako basta basta nalang daw nya ko ibibigay sa bf ko mag sumikap daw muna sya may rule din po yung tatay ko na isang beses sa isang buwan pwede pumunta yung bf ko sa bahay.Kaya naman po kaming buhayin ng bf ko.Panu po ba gagawin ko kase nahihirapan din po ako na magkalayo kami kelangan ko din po ng alaga ng partner lalo na ngayon. Buntis na po ako pero pinaghihigpitan pa rin ako. Anu po ba magandang gawin?

2 Replies

Wala.. obey your parents especially your Dad. Tsaka maglambing ka lang sa knya.. maiintindhan at mauunawaan din nya yang ngyri sayo na maaga ka nagkapmilya khit pa tpos n obligasyon nila sayo.. Magulang mo padin sila kaya mas unawain mo sila kahit pa hindi nya pinayagan ang desisyon ng bf mo.. Lagi mo nlng kontakin bf mo para di ka mag isip masyado..wag ka matakot s knya or samaan ng loob protective lng tlga mgulang or tatay mo kahit pa sa tingin mo kaya mo na tumayo sa sarili mo.. later on magbabago din set up nyo..

heart to heart talk with your dad